JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

รีวิวพาแฟนเที่ยวเกาะช้าง

2018-08-09 14:34:49 ใน รีวิวเกาะช้าง » 0 5505
รีวิวเที่ยวเกาะช้าง : พาแฟนเที่ยวเกาะช้าง
ขอบคุณรีวิวจาก Pantip : พาไปหน่อย


พาแฟนเที่ยวเกาะช้าง บรรยากาศโรแมนติกกับรีสอร์ทริมทะเล ใครที่ติดตามเพจเราอยู่แล้วจะรู้ว่าเราสองคนไปเกาะช้างกันบ่อยมากกก พอ ๆ กับพัทยาเลยแหละ 555 ก็เพราะที่นี่ทะเลสวย แถมยังเดินทางง่าย บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะกับการมาพักผ่อน มากี่ครั้งก็ไม่เบื่อเลย รอบนี้เรามาพักกันที่ KC Grande Resort & Spa เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ริมหาดทรายขาวซึ่งเป็นหาดที่เงียบสงบและสามารถลงเล่นน้ำได้แบบไม่ติดโขดหินแบบหาดอื่น ๆ
 

Hillside ห้องพักจากฝั่งนี้จะเน้นความเงียบสงบ จุดเด่นที่สระว่ายน้ำที่มีสไลเดอร์และสระว่ายน้ำบน Roof Top (เสียดายที่ช่วงที่พวกเราไปเขาปิดปรับปรุงพอดี เลยเก็บภาพมาให้เพื่อน ๆ ดูได้แค่ส่วนหนึ่งก่อนน้า) มุมนี้ถ่ายจากฝั่ง Hillside สังเกตได้ว่าระยะทางไม่ห่างกันเยอะ สามารถเดินข้ามถนนไปได้เลย บริเวณล็อบบี้ค่า สำหรับใครที่พัก Hillside ก็จะเช็คอินที่ฝั่งนี้ สำหรับคนที่ชอบวิวภูเขา หรือมาเป็นคู่รัก ไม่ต้องการห้องใหญ่มาก แนะนำ Hillside เลยค่ะ
 

เราสองคนชอบเสียงคลื่น ลมทะเลเป็นที่สุดเลย พวกเราเข้าเช็คอินตอน 13.00 น. (หลังจากที่ลงเรือและขับรถจากท่าเรือมาประมาณ 10 นาที) ห้องน้ำสวยมากกกก แบ่งเป็นห้องอาบน้ำ ห้องน้ำ และตั้งอ่างอาบน้ำไว้ตรงกลาง เพื่อให้มองวิวด้านนอกได้ ตอบโจทย์คนที่ชอบความเป็นส่วนตัวสุด ๆ และนี่คือเหตุผลในการมามาเกาะช้าง Green Season รอบนี้ของพวกเรา ฟินไม่รู้ลืมเลยแหละ อยากให้เพื่อน ๆ มาตามรอย ทั้งที่พักและกิจกรรม 3 วัน 2 คืน หวังว่าทุกคนจะชอบน้าา ส่วนใครที่ชอบมาทะเลแบบพวกเราสองคน รีบเคลียร์คิวให้ว่างแล้วมาเลยค่ะ ใครว่ามาทะเลช่วงนี้ไม่ฟิน นี่เถียงขาดใจ อยากให้มาสัมผัสด้วยตัวเองจริง ๆ อ่านรีวิวต้นฉบับ คลิกที่นี่

เช่ารถจากสนามบินตราดไปเกาะช้าง เกาะกูด
เช่ามอเตอร์ไซค์ เกาะช้าง สอบถาม 06-1525-1572

 
 

ถามคนพื้นที่ ข้อมูลดี แนะนำได้
ดำน้ำเกาะช้าง ที่เที่ยว ที่พักเกาะช้างราคาถูก
สอบถาม 06-1525-1572 (09.00 - 18.00)


©2023 KOHCHANGSLEEP.COM ALL RIGHTS RESERVED.