JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

ไปลองกินแบบ "เชฟเทเบิล"

2020-12-29 15:30:29 ใน ร้านอาหาร » 0 2161
ร้านอาหารเกาะช้างแนะนำ : CHEF STUDIO
เปิดประสบการณ์นั่งกินแบบเชฟเทเบิล เกาะช้าง
ขอบคุณข้อมูลรีวิว Pantip : AmisAmmy

รีวิววันนี้เราได้รับเชิญจากห้องอาหารสไตล์ Chef's Table ที่เกาะช้าง มานำเสนออาหารจำนวน 9 คอร์สในราคาเพียง 1,300 บาท/คน เท่านั้น เรียกได้ว่าคุ้มค่าสุดๆ …

Chef Studio – ร้านเชฟ สตูดิโอ ร้านอาหารเชิงความคิดสร้างสรรค์ ถือว่าเป็นหนึ่งในร้านลับที่คนยังรู้จักไม่มาก เพื่อน ๆ ที่ติดตามกันมาบ้างจะรู้ว่าเราไม่ค่อยใช้คำว่าลับในการแนะนำร้านอาหารสักเท่าไหร่ … แต่สำหรับ Chef's Studio แห่งนี้มีคุณสมบัติดีงามเกินกว่าที่จะปล่อยให้เป็นร้านลับจริง ๆ ครับ ตัวร้านตั้งอยู่ในพื้นที่ของ “ไอยรารีสอร์ท เกาะช้าง” มองจากด้านหน้าเป็นอาคารชั้นเดียวพร้อมป้ายชื่อขนาดใหญ่ ลูกค้าสามารถเลือกนั่งรับลมเย็น ๆ บริเวณด้านนอก หรือจะนั่งในห้องแอร์ที่มีเสียงเพลงบรรเลงเพิ่มความโรแมนติคตลอดมื้ออาหารก็ได้ หลังร้านเป็นสวนขนาดย่อมสำหรับปลูกผักและสมุนไพรแบบออร์แกนิค
 

อาหารที่นี่ควบคุมโดย Excutive chef ภูเตโช กาญจนกิตติกูล หรือเชฟบิว ผู้เคยผ่านงานในห้องอาหารของโรงแรม 5 ดาวมาแล้วหลายแห่ง ทั้งในเมืองไทยและต่างประเทศ นอกจากนี้ ยังผ่านเวทีการแข่งขันทำอาหารมาแล้วมากมาย รวมไปถึงรายการ Iron Chef Thailand เชฟกระทะเหล็กถึง 2 ครั้ง ทำให้มั่นใจได้ว่าฝีมือของเชฟบิวนั้นไม่ธรรมดาแน่ ๆ เพื่อน ๆ สามารถเลือกสั่งอาหารแบบ À la carte ได้ตามใจชอบ แต่เราขอแนะนำ Set Menu ประจำร้านนำเสิร์ฟอาหารจำนวนถึง 9 คอร์สในราคาเพียง 1,300 บาท คุ้มค่าที่สุดเท่าที่เราเคยทำรีวิวและผ่านตามาเลยทีเดียว เชฟบิวตั้งใจยกระดับวัตถุดิบท้องถิ่นของจังหวัดตราดและเกาะช้าง เช่น ปลาย่ำสวาท, ซีฟู้ดต่าง ๆ รวมไปถึงผลไม้ประจำจังหวัดตราด “สับปะรดตราดสีทอง” ให้ออกมาเป็นเมนูชั้นสูง
 

ในเซ็ตจะเริ่มต้นด้วยอาหารเรียกน้ำย่อยและซุป ก่อนที่จะเพิ่มความหนักขึ้นเรื่อย ๆ ไปจนถึงเมนคอร์สจำนวนถึง 3 จาน และจบด้วยของหวานปิดท้ายมื้ออาหารได้อย่างสมบูรณ์ โดยเราขอยกคอร์สที่ทำออกมาได้โดดเด่นกว่าจานอื่นมาเล่าให้ฟังคร่าว ๆ คือ ดูรีวิวต้นฉบับ คลิกที่นี่

ร้านเชฟสตูดิโอ เกาะช้าง โซนหาดคลองพร้าว
เปิดร้าน 11 โมง ปิดร้าน 4 ทุ่ม
จองโต๊ะ 08-5875-5323 / 06-3813-9522

เช่ารถจากสนามบินตราดไปเกาะช้าง เกาะกูด
เช่ามอเตอร์ไซค์ เกาะช้าง สอบถาม 06-1525-1572

 
 

ถามคนพื้นที่ ข้อมูลดี แนะนำได้
ดำน้ำเกาะช้าง ที่เที่ยว ที่พักเกาะช้างราคาถูก
สอบถาม 06-1525-1572 (09.00 - 18.00)


©2024 KOHCHANGSLEEP.COM ALL RIGHTS RESERVED.